01/08/2012 20:10 (GMT+7)
Số lượt xem: 48961
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

GNO - Chiều ngày 1-8-2012 (14-6-Nhâm Thìn) tại trú xứ an cư tập trung chùa Từ Đàm, phái đoàn chư tôn đức TƯGH do HT.Thích Trí Quảng, Phó Chủ tịch HĐTS, Chứng minh Ban Hoằng pháp TƯ, Trưởng Ban Phật giáo Quốc tế GHPGVN làm trưởng đoàn đã đến thăm trường hạ tại TT Huế.HT.Thích Giác Quang, Trưởng Ban Chỉ đạo an cư tập trung tại TT Huế cùng chư tôn Hòa thượng, chư thượng tọa, đại đức Tăng an cư tập trung tại trú xứ Từ Đàm đã trang nghiêm trọng thể tiếp đón.

HT.Thích Giác Quang đã thay mặt toàn thể chư tôn đức và Tăng, Ni tại TT Huế phát biểu chào mừng gởi lời thăm hỏi sức khỏe đến chư tôn đức trong phái đoàn, Hòa thượng cũng đã nói lên công lao xây dựng Ban Hoằng pháp Trung ương phát triển mạnh kể từ sau năm 1975 của Hòa thượng Trưởng phái đoàn...

Tiếp đó, chư tôn Hòa thượng đã trao tặng đến Hòa thượng Trưởng phái đoàn và chư tôn đức thành viên phái đoàn những bó hoa tươi thắm, thể hiện lòng kính mến và sự tươi thắm nồng nhiệt đầy trách nhiệm, đạo tình của Tăng, Ni TT Huế gởi đến Hòa thượng trưởng phái đoàn và chư tôn đức trong phái đoàn TƯGH.

TT.Thích Huệ Phước, Chánh Thư ký BTS, Thư ký Ban Chỉ đạo an cư tập trung tại TT Huế đã báo cáo sơ lược công tác tổ chức an cư tại TT Huế mà đặc biệt là “ngày an cư tập trung” tại 5 trú xứ ở TT Huế.

HT.Thích Trí Quảng đã phát biểu đáp lời nhắc lại những hình ảnh của chư tôn Hòa thượng tiền bối tại TT Huế đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong quá trình tham gia tu học và làm Phật sự của Hòa thượng, đó là những bài học quý báu mà chư tôn thạc đức tiền bối tại Thừa Thiên Huế đã để lại trong quá trình tu học, hành đạo hoằng dương của Hòa thượng, Hòa thượng cũng không quên nhắn gởi đến chư Tăng, Ni tại TT Huế nên phát huy cao hơn nữa truyền thống tốt đẹp mà chư tôn đức tiền bối đã gầy dựng lên cho Phật giáo Huế nói riêng và Phật giáo Việt Nam nói chung. Hòa thượng đánh giá cao sáng kiến “ngày an cư tập trung” tại TT Huế.

Kết thúc chuyến thăm viếng, đầy trách nhiệm và đạo tình, cả hai bên đã trao cho nhau những phần quà và ghi hình lưu niệm dưới mái chùa Từ Đàm lịch sử.

Thăm tại Văn phòng BTS

Buổi thăm viếng trường hạ (trú xứ an cư tập trung chùa Từ Đàm) lịch sử và ấm cúng

HT. Thich Giác Quang, Trưởng Ban Chỉ đạo an cư tập trung tại TT Huế phát biểu chào mừng

HT.Thích Trí Quảng phát biểu

Chư tôn đức an cư tại TT Huế tiếp đón đoàn

Toàn cảnh buổi tiếp đón tại chùa Từ Đàm

HT. Thích Quang Nhuận phát biểu cảm tạ

Trao quà lưu niệm

Chụp hình lưu niệm dưới mái chùa Từ Đàm lịch sử

Tin và ảnh: Trí Năng

http://giacngo.vn/thoisu/tintuc/2012/08/01/1B5459/


Trên Facebook

 

Âm lịch

Ảnh đẹp

Từ điển Online

Từ cần tra:
[Dịch văn bản]
Tra theo từ điển: