30/09/2011 07:33 (GMT+7)
Số lượt xem: 44785
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Bạn vẫn có thể cải thiện sức khỏe tự nhiên cho cửa sổ tâm hồn bằng cách bổ sung các loại sinh tố và thảo dược sau mà không cần thiết phải sử dụng những loại thuốc đắt đỏ


Những loại dược thảo và sinh tố hàng đầu này sẽ giúp bạn giải quyết khá hiệu quả một số vấn đề như đau mắt, khô mắt, mệt mỏi... Ngoài ra, điều đáng nói là nó còn giúp đảm bảo tăng cường tầm nhìn cho mắt một cách tối ưu.1. Cây việt quất

Cây việt quất rất hữu ích và tốt cho sức khỏe mắt. Việt quất có chứa một chất chống ôxy hóa gọi là anthocynanosides giúp tăng tốc độ lưu thông máu trong các mạch máu nhỏ bé của mắt, do đó nâng cao chất lượng của tầm nhìn. Mắt của bạn sẽ tự động tăng khả năng nhận được và điều chỉnh các tần số khác nhau trong điều kiện đa dạng. 

5 loại thuốc tự nhiên cải thiện tầm nhìn tối ưu cho mắt

Hơn nữa, việt quất thậm chí có thể làm chậm sự phát triển của bệnh đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng và bệnh võng mạc tiểu đường nếu bạn măm măm loại quả này kèm với việc bổ sung vitamin E.

2. Dầu cá

Dầu cá đặc biệt cần thiết cho những nhân bị hội chứng khô mắt vì nó có thể cung cấp cho mắt nguồn axit béo dồi dào. 


Hãy chắc chắn rằng bạn đang bổ sung một lượng dầu cá chất lượng tốt và uống khoảng từ 3-5 gam dầu cá mỗi ngày để giúp bạn thoát khỏi hội chứng khô mắt, cải thiện tầm nhìn tối ưu.

3. Những thực phẩm giàu vitamin A

Nếu như mắt bạn đang có vấn đề về tầm nhìn, bạn có thể bổ sung một lượng lớn các loại thực phẩm giàu vitamin A hàng ngày để cải thiện mắt trở nên sáng rõ hơn. 


Ngay cả khi bạn bị bệnh đục thủy tinh thể thì vẫn có thể được chữa khỏi hoàn toàn nếu được phát hiện sớm và điều trị bằng những thực phẩm giàu vitamin A ngay từ khi bệnh mới bắt đầu khởi phát.

4. Những loại thảo mộc cho mắt 

Mùi tây, cúc vạn thọ, hạt giống rau mùi... từ lâu được biết đến với tác dụng chống viêm. Vì thế bạn có thể sử dụng những loại thảo mộc này ở dạng chất lỏng để rửa mắt hàng ngày.


Ngâm những loại thảo mộc này vào nước ấm trong một vài phút hoặc sắc lấy nước. Sau đó, vớt thảo dược này ra ngoài và sử dụng nước của nó để rửa mắt. Điều này sẽ giúp loại bỏ tình trạng viêm và tạo hiệu ứng nhẹ nhàng cho mắt của bạn. 

Ngoài cách nhỏ mắt trên, bạn cũng có thể thực hiện nén lạnh cho mắt để giúp mắt thư giãn và trở nên nhanh nhậy hơn. Chỉ có điều là bạn cần phải để nước chiết xuất thảo dược này trong ngăn mát tủ lạnh và sau đó sử dụng chúng để nén lạnh trên mắt.


5. Dầu hạt nho

Chiết xuất từ hạt nho cũng có thể giúp tăng lưu thông máu trong mắt. Ngoài ra, dầu hạt nho cũng giúp củng cố mao mạch máu của mắt bảo đảm tầm nhìn cho mắt được tốt và khỏe mạnh hơn.

Nguon: http://www.tin247.com/5_loai_thuoc_tu_nhien_cai_thien_tam_nhin_toi_uu_cho_mat-20-21638377.html

Trên Facebook

 

Âm lịch

Ảnh đẹp

Từ điển Online

Từ cần tra:
[Dịch văn bản]
Tra theo từ điển: