28/03/2012 14:22 (GMT+7)
Số lượt xem: 20387
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Bất kể bạn đang làm công việc , bạn luôn một hoặc nhiều ước nào đó sâu thẳm trong lòng mình. những ước rồi sẽ trở thành hiện thực bằng vào thời gian nỗ lực,

  nhưng cũng những ước chỉ để ước thôi. đi nữa, những ước giữ một vai trò quan trọng trong việc tạo hứng khởi cho bạn trong cuộc sống.

 Những người yêu nhau luôn người hiểu được những ước của nhau, cho đó những ước của tuổi mới vào đời hay những ước khi các bạn đã sống chung với nhau qua nhiều năm tháng. Một trong những chìa khóa để nuôi dưỡng tình yêu các bạn dành cho nhau phải biết cách làm với những ước của người mình yêu.

Điều tất cả chúng ta đều trông đợingười cùng chung sống một sự tán thành, động viên cho những ước sâu kín trong lòng mình, thay sự chỉ trích, phê phán về tính không thật của hay phớt lờ, thản nhiên như không hề biết đến.

Khi bạn khuyến khích, động viên vợ hay chồng mình thực hiện một ước , điều quan trọng không phải rồi trở thành hiện thực hay không, điều quan trọng chỗ bạn chứng tỏ được mình sẽ luôn nguồn động viên khích lệ cho người mình yêu thương, cho anh ấy hay ấy mong muốn theo đuổi điều . Rất nhiều văn nghệ theo đuổi được con đường của mình bất chấp sự nghèo khó chính nhờ vào sự động viên, khích lệ của người bạn đời. Đổi lại, họ thực sự được sống hết mình được tình yêu chân thật không thể so sánh được. Hầu hết các danh nhân khoa học cũng đều ghi nhận phần đóng góp không thể thiếu của người vợ hoặc chồng mình trong sự nghiệp đạt được. Những điều đó hoàn toàn không phải tình cờ xảy ra. Chúng nói lên một một sự thực: khi yêu nhau, chúng ta luôn nguồn động viên cho nhau. điều này dẫn đến một hệ quả cần lưu ý: khi trở thành nguồn động viên cho nhau, chúng ta vun đắp, nuôi dưỡng cho tình yêu sẵn của mình.

Không ai khác ngoài người yêu của bạn sẽ người bạn yên tâm chia sẻ những ước sâu thẳm nhất của lòng mình. bạn thể hình dung được sự thất vọng đến như thế nào nếu chỉ nhận được một kiểu phản ứng , tiêu cực. Cho bạn thực hiện được ước đó hay không, điều bạn mong đợi chính một thái độ chia sẻ động viên, khuyến khích. Nếu đó một ước khả thi, đây sẽ nguồn động lực lớn lao trong việc tiếp sức cho bạn thực hiện ước của mình. Nhưng cho ước đó vẫn mãi mãi một ước , thì sự chia sẻ, động viên của người bạn yêu thương cũng sẽ tác dụng gắn kết hơn nữa tình yêu giữa hai người. Bạn sẽ nhận ra một điều : các bạn luôn cần đến nhau trong cuộc sống. sự động viên lẫn nhau luôn ý nghĩa như một sự khẳng định cho tính đúng đắn của quyết định sống chung cùng nhau của các bạn.

Với tình cảm chân thành dành cho nhau, các bạn sẽ luôn biết cách động viên thích hợp cho những ước của người mình yêu. Chỉ cần bạn biết quan tâm đừng để cho những khó khăn, bận rộn của cuộc sống làm cho bạn quên đi điều này. Bởi đây một trong những cách tốt nhất để các bạn khẳng định tình yêu dành cho nhau. Nếu bạn chưa từng làm điều đó, hãy thử bắt đầu ngay từ hôm nay. Tôi tin bạn biết rất những ước của người mình yêu.

 

Nguyễn Minh Tiến

Trên Facebook

 

Âm lịch

Ảnh đẹp

Từ điển Online

Từ cần tra:
[Dịch văn bản]
Tra theo từ điển: