10/08/2011 06:55 (GMT+7)
Số lượt xem: 42235
Kích cỡ chữ:  Giảm TăngBe dam me hoc tieng Anh

Tại sao bên cạnh việc dạy tiếng mẹ đẻ, bạn nên cho bé yêu học tiếng Anh mà không phải bất cứ một thứ ngôn ngữ nào khác? Tại sao phải cho bé tiếp cận sớm với Tiếng Anh ngay từ lứa tuổi mầm non? Đó là những thắc mắc mà nhiều phụ huynh đưa ra khi bàn đến vấn đề cho trẻ học ngoại ngữ.

Tại sao bên cạnh việc dạy tiếng mẹ đẻ, bạn nên cho bé yêu học tiếng Anh mà không phải bất cứ một thứ ngôn ngữ nào khác? Tại sao phải cho bé tiếp cận sớm với Tiếng Anh ngay từ lứa tuổi mầm non? Đó là những thắc mắc mà nhiều phụ huynh đưa ra khi bàn đến vấn đề cho trẻ học ngoại ngữ.

Lời giải đáp cho các câu hỏi trên chính là những yêu cầu thực tiễn từ cuộc sống. Chúng ta vẫn biết, Việt Nam đang hướng tới một xã hội toàn cầu hóa, hội nhập và phát triển. Tiếng Anh là ngôn ngữ được nhiều quốc gia sử dụng nhất. Đâu đâu chúng ta cũng bắt gặp tiếng Anh. Từ những cuốn sách nổi tiếng, những bộ phim, bài hát cho đến những tài liệu khoa học quý giá… chủ yếu đều được viết bằng thứ ngôn ngữ này. Nếu như chỉ giới hạn bởi 1 thứ ngôn ngữ là tiếng mẹ đẻ, ắt hẳn bạn đang bỏ lỡ nhiều cơ hội để chiếm lĩnh những kiến thức hàng đầu cũng như cập nhật những thông tin mới nhất. Tiếng Anh cũng là phương tiện giao tiếp và giao thương quốc tế. Bạn sẽ dễ dàng thăng tiến và thành công trong sự nghiệp nếu biết sử dụng tiếng Anh.

Để giúp bé có được những cơ hội tuyệt vời ấy, không còn cách gì hơn việc bạn cho bé tiếp xúc với tiếng Anh càng sớm càng tốt. Thời điểm trẻ học tiếng Anh tốt nhất chính là độ tuổi mầm non. Ở lứa tuổi này, trẻ em sẽ dễ dàng tiếp thu ngôn ngữ mới nếu chúng thấy thích thú và hào hứng học tập. Nhưng làm cách nào để con bạn đam mê học Tiếng Anh? Đưa trẻ đến trung tâm Anh ngữ hay tìm cho con mình một giáo viên giỏi về kèm cặp tại nhà?

Thực tế cho thấy trẻ sẽ học tiếng Anh tốt nhất khi có một môi trường tương tác toàn diện. Việc học đơn điệu với một thầy một trò chỉ khiến trẻ thêm chán nản và học tập một cách bị động, đôi khi còn là cách đối phó. Sẽ tốt hơn nếu bạn đưa bé yêu đến các trung tâm Anh ngữ. Trong một tập thể tương đồng, trẻ sẽ dễ dàng vận dụng những kiến thức đã học để trao đổi thông tin, thể hiện khả năng sử dụng ngôn ngữ của bản thân qua những trò chơi tư duy hay khi làm việc nhóm. Trẻ sẽ thích thú khi được học tập bên những người bạn của mình và thể hiện bản thân trước các bạn và thầy cô. Điều đó cũng góp phần khích lệ, khơi gợi niềm đam mê học tập Tiếng Anh của trẻ. Những bài học ngữ pháp nặng nề, kho tàng từ vựng đồ sộ không còn là trở ngại với bé nữa.

Hướng đến mục tiêu làm giàu ngôn ngữ cho trẻ, trung tâm Kitten Enghlish sẽ là lựa chọn tối ưu của bạn. Chương trình học tại đây không chỉ giải quyết những vấn đề tồn đọng trong việc thiết lập hệ thống ngôn ngữ mới cho trẻ. Kitten English còn giúp trẻ xây dựng được những kĩ năng sống cần thiết cho tương lai. Trẻ được học những bài học tiếng Anh bổ ích và biết cách vận dụng những gì đã học vào cuộc sống. Bạn sẽ thực sự bất ngờ trước những tiến bộ vượt bậc của bé sau mỗi cấp độ Tiếng Anh.

Trung tâm đang áp dụng chính sách ưu đãi giảm 10% học phí khi quý phụ huynh đăng ký cho con yêu nhập học trong tháng 8 và tháng 9 năm 2011. Đặc biệt, dành tặng giáo trình học đối với những bé đã và đang tham gia khóa học đào tạo kỹ năng sống tại trung tâm FasTracKids – Bé thông minh.
Khóa học sẽ khai giảng trong tháng 8 và tháng 9 tại các địa điểm: 18 Yết Kiêu (3941 1316) * 168 Ngọc Khánh (6273 7318) * 133 Lê Thanh Nghị (3628 5458).
Hãy đến với Kitten English ngay hôm nay để tận hưởng các ưu đãi đặc biệt này!

Tham khảo thêm thông tin tại www.kitten.vn

Nguon: http://bethongminh.baomoi.com/View/Be-dam-me-hoc-tieng-Anh/99.epi


Trên Facebook

 

Âm lịch

Ảnh đẹp

Từ điển Online

Từ cần tra:
[Dịch văn bản]
Tra theo từ điển: