17/12/2011 13:16 (GMT+7)
Số lượt xem: 44548
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Dịp cuối năm Tân Mão (2011), Ban Từ thiện Phúc lợi xã hội, Thiền phái Tào Khê Hàn Quốc vừa hoàn thành một Trường mẫu giáo tại tỉnh Chantaburigue Lào. Diện tích đất xây dựng 1.600 m² (500 F py), mỗi căn hộ diện tích 160 m² (50 pyeong),

bao gồm các công trình như : Lớp học, phòng ăn, phòng tắm, phòng vệ sinh và các trang thiết bị trang trí nội thất, điện nước sinh hoạt, hệ thống nghe nhìn. . . như là một cơ sở giáo dục đào tạo.

Công trình bắt đầu khởi công xây dựng cho đến hoàn thiện, đưa vào sử dụng thời gian 3 tháng.

Nhu cầu vật chất và các phương tiện giải trí cho trẻ em địa phương như : bàn, ghế, giáo dục thiết bị, giày dép, túi xách, TV, đầu DVD, tủ lạnh, máy giặt và các nhu cầu dịch vụ khác.

Thượng tọa Giám đốc Trung tâm Từ thiện Phúc lợi xã hội, Thiền phái Tào Khê Hàn Quốc nói : “Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cho các trẻ và hy vọng các cháu chăm chỉ học hành,  vâng lời thầy cô và luôn hiếu thảo với cha mẹ. Tất cả vì tương lai tươi sáng cho các thế hệ trẻ . . “.

Đại diện Chính quyền và giáo dục địa phương gởi lời cám ơn. Sau khi kết thúc buổi lễ trong tình đạo vị Phật giáo Hàn Quốc và Lào mãi tình hữu nghị song phát phát triển. Một tràng pháo tay ấm áp tình Linh sơn cốt nhục quyến thuộc Phật pháp.

PGKOREA 

PGKOREA

PGKOREA

PGKOREA

        Thích Vân Phong

(Tổng hợp theo báo PG Hàn Quốc)


Trên Facebook

 

Âm lịch

Ảnh đẹp

Từ điển Online

Từ cần tra:
[Dịch văn bản]
Tra theo từ điển: