24/09/2013 15:15 (GMT+7)
Số lượt xem: 1805
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Tối ngày 21/9, vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng - Dũng"lò vôi" - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Du lịch Đại Nam đã tổ chức lễ sinh nhật cho đứa con tròn 1 tuổi tại khách sạn HĐQT Công ty cổ phần Du lịch Đại Nam. 
Bé 1 tuổi thành tỉ phú sẽ theo đạo Phật

Tới dự có khoảng 600 khách mời, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng tới tham dự. Tại buổi lễ, đại gia Dũng "lò vôi" đã công bố di chúc trao toàn bộ số tài sản hàng chục nghìn tỷ đồng cho đứa con nhỏ của mình.

Trong buổi lễ cúng ông bà tổ tiên vào sáng 21/9, theo nghi lễ truyền thống, gia đình đã để rất nhiều đồ vật cho cậu bé 1 tuổi Huỳnh Hằng Hữu bốc thăm; thật ngẫu nhiên khi cậu bé Hữu đã nắm ngay lấy chuỗi tràng hạt đầu tiên và sau đó là chiếc chuông đồng nhỏ…

Cậu bé Huỳnh Hằng Hữu, con trai của ông Huỳnh Uy Dũng và người vợ thứ 2 bà Nguyễn Phương Hằng.

Khi cậu bé này mới sinh ra, Dũng "lò vôi" đã chiều chuộng bằng việc thực hiện xây 18 ngôi đền Đại Nam và muốn hướng “cậu” Hữu theo con đường đạo Phật.

Ngoài ra, ông Dũng còn úp mở chuyện xích mích trong gia đình với người vợ cả và hai người con đầu khi nói: "Thời điểm tôi đang xây Khu du lịch Đại Nam, có nhiều biến cố xảy ra khiến tôi rất đau buồn. Một vết thương lòng trong gia đình tôi mà tôi không thể nói cho các bạn được. Mỗi gia đình có một nỗi niềm riêng. Ai ở trong chăn mới biết chăn có rận. Tôi đã vượt qua được tất cả. Những cái gì thuộc về quá khứ thì tôi đã làm hết những gì có thể đối với vợ cũ và các con của tôi".

Sau khi chia tay người vợ thứ nhất, ông Dũng bắt tay vào việc xây dựng khu du lịch Đại Nam vào năm 2008. Đúng thời điểm này, ông Dũng làm quen và đem lòng yêu bà Nguyễn Phương Hằng (cũng từng có một đời chồng, đã ly dị).

Khi gặp được bà Hằng, ông Dũng chia sẻ: "Khi tôi đang lầm đường lạc lối, không biết đâu là điểm dừng thì Hằng xuất hiện, chỉ ra cho tôi những con đường sáng suốt. Có thể nói, không có Hằng thì tôi không có được như ngày hôm nay. Nhiều người nói, từ khi quen cô ấy, tôi trẻ ra cả chục tuổi".

Tuy nhiên, trong ngày lễ thượng thọ mẹ của đại gia Dũng, bà Hằng đã vướng vào một tình huống éo le khi tặng mẹ bạn trai một chiếc nhẫn hột xoàn trị giá 40.000 USD mua từ Canada. Nhưng khi mẹ đại gia Dũng đưa ra một cửa hiệu người quen tại Sài Gòn thì người này khẳng định bà Hằng đã mua chiếc nhẫn này tại cửa hàng mình.

Mẹ của đại gia Dũng "lò vôi" kể lại: “Mấy ngày sau, tôi mang chiếc nhẫn lên một tiệm mua bán hột xoàn kim cương nổi tiếng mà tôi quen ở Sài Gòn để kiểm tra. Người chủ tiệm vừa cầm chiếc nhẫn, đã nói ngay: “Chiếc nhẫn này mới mua ở tiệm tôi!”. Tôi cãi: “ Bà nhầm rồi, chiếc nhẫn này mua ở Canada!”. Bà chủ nói: “Ca-na-ma thì có ấy!”. Bà ta lấy chứng từ gốc ra đối chiếu. Đó chính là chiếc nhẫn Nguyễn Thị Thanh Tuyền mua tại đây, giá 10.500 đô la. Bà chủ tiệm giải thích: “ Nếu không bị tỉ vết, chiếc nhẫn này trị giá 40.000 đô la!”

 

 

Sau đó không lâu, bà Hằng lại vướng vào sự cố khác khi có tin đồn lợi dụng uy tín của Huỳnh Uy Dũng để huy động vay số tiền 2.000 tỷ đồng với lãi suất cao.

Tuy nhiên, ông Huỳnh Uy Dũng vẫn tin tưởng vào người vợ 2 của mình và cho biết: “Tất cả những vu khống, bịa đặt trên hoàn toàn sai sự thật. Nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến DN; hạnh phúc gia đình tôi bị điên đảo, tai tiếng rất nhiều trong suốt 3 năm qua. Nếu tinh thần vợ chồng tôi không vững, chúng tôi không an ủi, yêu thương nhau thật sự…, có lẽ chúng tôi đã không thể đứng vững cho đến ngày hôm nay”

Ông Huỳnh Uy Dũng nói thêm: “Tôi còn biết hiện nay, nhân vật này còn ‘móc” với một số người có chức, có quyền, có học thức, có địa vị hẳn hoi, không ưa vợ chồng tôi, để theo dõi và xâm phạm hạnh phúc gia đình tôi một cách nhẫn tâm. Chính vì những thủ đoạn gần đây của họ, buộc tôi phải có cách treo thưởng “100 tỉ đồng” như vừa qua để bảo vệ gia đình, bảo vệ danh dự cho vợ

Báo Đất Việt

Nguon: http://thebox.vn/Phong-Cach/Be-1-tuoi-thanh-ti-phu-se-theo-dao-Phat/43046.html


Trên Facebook

 

Âm lịch

Ảnh đẹp

Từ điển Online

Từ cần tra:
[Dịch văn bản]
Tra theo từ điển: