03/10/2010 10:05 (GMT+7)
Số lượt xem: 4078
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

(GNO-Hà Nội): Chiều ngày 01-10, 1000 bức ảnh về thủ đô 1000 ngàn năm đã chính thức ra mắt công chúng trong chương trình triển lãm ảnh nghệ thuật "Hà Nội - Thành phố ngàn năm" do Hội Nghệ sỹ Nhiếp ảnh Hà Nội thực hiện.

WTL (3).JPG

1.000 bức ảnh là 1000 cung bậc của người nghệ sỹ nhiếp ảnh hướng về Thủ đô. Hà Nội, với bề sâu 1000 năm lịch sử có biết bao những điều giấu kín trong tầng thức văn hóa của mình. Những ai là dân Thủ đô, đi xa trở về thành phố, chỉ cần nghe một tiếng sấu rụng, tiếng ve kêu hay một cảnh sắc bất chợt của Hồ Gươm, Hồ Tây đã rưng rưng xúc động. Tất cả tinh cảm đó đều được chuyển tải một cách tinh tế, sâu sắc dưới từng góc ảnh.

WTL (1).JPG

Đông đảo người dân tham quan triển lãm

WTL (2).JPG

WTL (4).JPG

Hình ảnh Phật giáo trong triển lãm

WTL (5).JPG

Trong thông cáo gởi đến khách thưởng lãm, Ban Tổ chức cho biết, triển lãm này chỉ là một phần nhỏ trong sưu tập phong phú hướng về Thủ đô ngàn năm văn hiến.

Triển lãm ảnh Hà Nội thành phố 1000 ngàn năm với 1000 bức ảnh về cuộc sống, con người Thủ đô diễn ra tại 45 Tràng Tiền (quận Hoàn Kiếm) và Văn miếu Quốc tử giám.

WTL (6).JPG

WTL (7).JPG

Không gian của triển lãm
các tác phẩm văn học - nghệ thuật qua các thời kỳ

WTL (8).JPG

Cùng ngày, Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam, số 2 Hoa Lư, Hai Bà Trưng cũng diễn ra Triển lãm các tác phẩm văn học - nghệ thuật qua các thời kỳ.

Tin, ảnh Bảo Thiên

http://giacngo.vn/

Trên Facebook

 

Âm lịch

Ảnh đẹp

Từ điển Online

Từ cần tra:
[Dịch văn bản]
Tra theo từ điển: