17/03/2013 16:30 (GMT+7)
Số lượt xem: 13722
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

ANTĐ - Trên một loạt các báo đài địa phương ở Ba Lan xuất hiện hình ảnh một chú chó nhỏ dũng cảm đã cứu sống một cô bé 3 tuổi bị mất tích ở Ba Lan và canh ấm cho cô bé suốt đêm trong cái trời mưa tuyết.


Cô bé Julia bị thông báo mất tích cùng chú chó từ ngôi làng Pierzwin thuộc tỉnh Lubusz miền tây Ba Lan từ hôm thứ Sáu, ngày 1-3. Cô được tìm thấy đang nằm ở khu đầm lầy gần đó vào sáng hôm thứ Bảy, ngày 2-3 cùng chú chó bên cạnh.


Julia đã may mắn được chú chó nhỏ cứu sống


Những nhân viên cứu hỏa phát hiện ra cô bé kể rằng họ thấy chú chó đã giữ đủ ấm để cho cô bé sống sót qua đêm giữa lúc nhiệt độ xuống -5 độ C.

Được biết, trong cuộc tìm kiếm cứu nạn này,  lực lượng cứu hộ lên tới 250 người, trong đó có cả người dân địa phương tham gia, và họ đã tìm kiếm suốt đêm. Chưa kể một trực thăng của cảnh sát sử dụng camera hồng ngoại và 6 chú chó nghiệp vụ cũng được huy động để mong sớm tìm ra cô bé.

Julia sau đó được đưa tới bệnh viện ở Zielona Gora để cấp cứu. Cô bé hiện đang được điều trị tại bệnh viện, các bác sĩ nói thật may là chú chó đã ủ ấm cho cô bé nên tính mạng không gặp nguy hiểm.

Tân Vũ
Theo RIA


Trên Facebook

 

Âm lịch

Ảnh đẹp

Từ điển Online

Từ cần tra:
[Dịch văn bản]
Tra theo từ điển: