15/11/2013 14:39 (GMT+7)
Số lượt xem: 653
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Hình ảnh chú chó 3 tháng tuổi với gương mặt buồn rầu ngồi cạnh bên xác chó chị suốt 2 ngày liền khiến người qua đường cảm động rơi nước mắt.

Nhiều người dân tại quận Pixian, tỉnh Tứ Xuyên, phía Tây Nam Trung Quốc cho biết họ đã nhìn thấy chú chó con này ngồi canh xác chó chị không rời nửa bước suốt mấy ngày liền.

Chú chó 3 tháng tuổi canh xác chó chị suốt 2 ngày 1

Trước đó, do bị xe đâm trúng nên con chó màu xám đã chết ngay trên đường. Lúc đó, chú chó con với bộ lông màu nâu đã xuất hiện và ngồi bên cạnh canh chừng xác chó chị, rồi luôn đưa mắt về phía người đi đường để cầu xin sự giúp đỡ. May thay, một người hảo tâm đã nhặt xác chó chị đặt vào vệ đường. Tưởng chừng mọi chuyện chỉ dừng lại ở đó. Thế nhưng, phải 2 ngày sau đó, người ta vẫn nhìn thấy chú chó con ngồi đó, liên tục hích vào người chó chị.

Chú chó 3 tháng tuổi canh xác chó chị suốt 2 ngày 2

Cảnh tượng khiến người qua đường vô cùng xúc động. Sau khi nhận được tin báo, Trung tâm bảo vệ động vật địa phương đã tới chôn cất con chó màu xám đáng thương rồi đem chú chó con 3 tháng tuổi về chăm sóc. Ngay cả lúc mọi người đặt chó chị xuống đất để chôn cất, chú chó con vẫn không nỡ rời đi, mà nằm ôm chị với vẻ mặt vô cùng đau buồn.

Chú chó 3 tháng tuổi canh xác chó chị suốt 2 ngày 3

Những hình ảnh nay đang được lan truyền chóng mặt trên các diễn đàn, mạng xã hội. Ai cũng tỏ ra thương cảm cho 2 chị em nhà chó này.

Chú chó 3 tháng tuổi canh xác chó chị suốt 2 ngày 4
Chú chó con tội nghiệp với vẻ mặt buồn đau.

http://kenh14.vn/doi-song/cho-con-3-thang-tuoi-canh-xac-cho-chi-suot-2-ngay-20131115123057950.chn


Trên Facebook

 

Âm lịch

Ảnh đẹp

Từ điển Online

Từ cần tra:
[Dịch văn bản]
Tra theo từ điển: