29/05/2012 15:46 (GMT+7)
Số lượt xem: 27259
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Ngày 19-5-2012, "Đường Tăng Việt Nam", nhà sư Thích Tâm Mẫn hành một bước một lạy đã đến thành phố Ninh Bình trong cái nóng oi ả của khí trời miền Bắc đầu Hạ có những ngày lên tới hơn 40 độ C.


Hàng trăm phật tử Ninh Bình tháp tùng theo sau sư Tâm Mẫn và niệm vang hồng danh Đức Phật A-di-đà trong khi thầy hành một bước một lạy.

"Vì thầy Tâm Mẫn không cho biết lịch trình hành nhất bộ nhất bái cụ thể nên gặp được  thầy rất khó. Tôi phải đi từ tối đến tận 3h sáng mới được gặp thầy và quay đoạn video này. Clip này tôi quay vào ban đêm nên không rõ cho lắm. Mong mọi người thông cảm!"- một cộng tác viên của chùa Phúc Lâm online từ Ninh Bình chia sẻ.


.


Chuyến hành hương "độc nhất vô nhị" về nguồn Yên Tử dài 1800 km của thầy Tâm Mẫn bắt đầu từ TP.HCM vào ngày mùng 2 Tết năm Kỷ Sửu (2009).

Cuộc hành hương này dự kiến sẽ đến đích vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2013.

Chùa Phúc Lâm online xin giới thiệu video clip nhà sư Thích Tâm Mẫn hành nhất bộ nhất bộ tại TP. Ninh Bình:

 

Bổ sung lúc 15h00, ngày 29-5-2012>>> Một bạn đọc của chùa Phúc Lâm online ngụ tại Ninh Bình cho biết, nhà sư Tâm Mẫn đến TP. Ninh Bình vào những ngày đầu Hạ thời tiết rất nóng bức oi ả. Nhưng kỳ lạ thay, việc nhà sư Thích Tâm Mẫn hành một bước một lạy dường như đã cảm động đến đất trời nên trời đã đổ một cơn mưa rào xuống thành phố khiến cho thời tiết trở nên mát mẻ dễ chịu.

Video ghi lại buổi công phu của thầy Tâm Mẫn tại TP. Ninh Bình sau khi trời đổ mưa:

...........................................

Chùa Phúc Lâm online

http://chuaphuclam.com/index.php?/nguoi-duong-thoi/video-nha-su-thich-tam-man-cong-phu-giua-khi-troi-nong-buc-tai-tp-ninh-binh.html


Trên Facebook

 

Âm lịch

Ảnh đẹp

Từ điển Online

Từ cần tra:
[Dịch văn bản]
Tra theo từ điển: