19/05/2011 20:44 (GMT+7)
Số lượt xem: 2080
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Ngày  17 tháng 5 năm 2011  tại lễ đài chính chùa  Pháp Lâm TP Đà Nẵng Ban tổ chức  đã tổ chức lễ tổng kết, trao ảnh gây quỹ từ thiện trong dịp Đại lễ Phật Đản PL 2555- 2011   Bà Lê Thị Tám Chủ tịch hội từ thiện TP Đà Nẵng đã đến dự.


Trong bảng báo cáo tổng kết Đ Đ Thích Huệ Vinh đã đề cập kết quả cuộc  triễn lãm “Hương sen Từ” diễn ra trong những  ngày tại chùa Pháp Lâm tổ chức Phật Đản đã có  hàng ngàn người dân địa phương và Phật tử trong và ngoài TP đến xem và  đóng góp nhiều ý kiến hay, bổ ích trong cuộc triễn lãm lần này để trao đổi rút  thêm nhiều kinh nghiệm quý giá cho các lần triễn lãm tiếp theo.

 

trienlam-1.gif

 

Quang cảnh buổi tổng kết

 

trienlam-2.gif

 

Tác giả Trần Bích phát biểu

 

trienlam-3.gif 

Ni sư Thích Nữ Diệu Cảnh  Ban TTXH trao 60 triệu đồng cho  Bà Lê Thị Tám Chủ tịch hội từ thiện TP Đà Nẵng với sự chứng kiến của tác giả Trần Bích

 

trienlam-5.gif

 

Bà Lê Thị Tám Chủ tịch hội từ thiện TP Đà Nẵng 

 đã trao quà lưu niệm cho tác giả Trần Bích

 

 Số ảnh nghệ thuật được người xem mua ủng hộ từ thiện là 27 bức với số tiền thu được là 60 triệu đồng, tác giả Trần Bích đã trao tặng toàn bộ số tiền ảnh bán được cho công tác từ thiện của TH PGTP Đà Nẵng.

 Nhân dịp này Bà Lê Thị Tám Chủ tịch hội từ thiện TP Đà Nẵng đã trao tặng tác giả Trần Bích  quà lưu niệm nhân  triễn lãm ảnh nghệ thuật tại TP Đà Nẵng./.

                                                                       

 Tin, ảnh: Nguyễn Thanh Nam


Trên Facebook

 

Âm lịch

Ảnh đẹp

Từ điển Online

Từ cần tra:
[Dịch văn bản]
Tra theo từ điển: