Chùa Bửu Minh Gia Lai - Mobile

Điểm tin Giác Ngộ số 30: Xá-lợi đỉnh cốt của HT.Thích Trí Quang và các sự kiện khác Giác Ngộ TV

Điểm tin Giác Ngộ số 30:
Xá-lợi đỉnh cốt của HT.Thích Trí Quang và các sự kiện khác Giác Ngộ TV
[GNO - Video] Một hiện tượng hiếm thấy, đó là sau khi trà-tỳ Đại lão HT.Thích Trí Quang như di huấn gần 18 giờ liên tục đã để lại xá-lợi đỉnh cốt, cũng gọi là xá-lợi thượng thủ, với màu trắng tuyết. PV Giác Ngộ thường trú tại Huế, người theo sát diễn biến tang lễ của Đại lão Hòa thượng đã ghi nhận trong bản tin video kỳ này.

Công năng diệu dụng của Bồ tát Địa tạng

Công năng diệu dụng của Bồ tát Địa tạng
CÔNG NĂNG DIỆU DỤNG CỦA BỒ TÁT ĐỊA TẠNG Bồ-tát Địa Tạng là một trong bốn vị Bồ-tát chủ yếu trong Phật giáo Đại thừa Đông Á. Những vị Bồ-tát khác là Samantabhadra/Phổ Hiền, Manjusri/Văn Thù Sư Lợi và Avalokiteśvara/Quán Thế Âm.

Vị Phật của người Việt Nam

Vị Phật của người Việt Nam
GN - Nhìn trên lịch sử dân tộc cũng như lịch sử Phật giáo Việt Nam, chúng ta hãnh diện rằng đất nước mình có những người tu rất là xứng đáng. Sau khi đi tu rồi Ngài tuyên bố “Kể từ đây không đi thuyền rồng, không cỡi ngựa”...

Chùa Báo Ân – TRUNG TÂM HOẰNG PHÁP THẾ KỶ XIV

Chùa Báo Ân – TRUNG TÂM HOẰNG PHÁP THẾ KỶ XIV
CHÙA BÁO ÂN – TRUNG TÂM HOẰNG PHÁP THẾ KỶ XIV Chùa Báo Ân được dựng từ bao giờ Có ý kiến cho rằng chùa Báo Ân (Sùng Phúc tự) xưa thuộc hương Siêu Loại, tỉnh Bắc Ninh, nay thuộc xã Dương Quang, huyện Gia Lâm, Hà Nội được dựng từ thời Lý Công Uẩn hoặc thời Lý Thánh Tông. Thống kê các chùa được dựng thời Lý (1009-1225) trong sách Đại Việt sử lược1 và Đại Việt sử ký toàn thư2, chúng tôi không thấy có tên chùa này, nhưng có hai chi tiết đáng lưu ý sau:

Đồn điền chè trăm tuổi ở Gia Lai

Đồn điền chè trăm tuổi ở Gia Lai
. Hình thành cách đây 100 năm, Biển Hồ chè là điểm tham quan lý tưởng cho người thích thiên nhiên và chụp ảnh sống ảo. Những hình ảnh ấn tượng về lễ hội Hoa dã quỳ Chư Đăng Ya Về Chư Đăng Ya khám phá "Tuyệt tình cốc" Festival Văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên 2018: Đa dạng ẩm thực

CÔNG NĂNG DIỆU DỤNG CỦA BỒ TÁT ĐỊA TẠNG

CÔNG NĂNG DIỆU DỤNG CỦA BỒ TÁT ĐỊA TẠNG
Bồ-tát Địa Tạng là một trong bốn vị Bồ-tát chủ yếu trong Phật giáo Đại thừa Đông Á. Những vị Bồ-tát khác là Samantabhadra/Phổ Hiền, Manjusri/Văn Thù Sư Lợi và Avalokiteśvara/Quán Thế Âm.
Các tin đã đăng:
 Về trang trước    
  Page: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10  
Về đầu trang