18/08/2010 23:22 (GMT+7)
Số lượt xem: 9619
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Những trang website lớn của Phật giáo trong và ngoài nước như http://thuvienhoasen.org/ : http://quangduc.com/ : http://daophatngaynay.com/vn  thời gian gần đây đều làm mới trở lại, bởi nếu không làm mới sẽ lạc hậu, tụt hậu ngay. Đạo pháp cũng vậy nếu không chịu làm mới trên nền tảng  truyền thống cũ, cũng sẽ không đáp ứng được những nhu yếu của con người thời đại. Và hơn hết là Tâm chúng ta phải luôn làm mới trong từng phút giây, không chánh niệm tỉnh giác, không sám hối lỗi lầm, cứ buông xuôi theo bản năng ta sẽ rong rêu tàn lụi, để rồi một khi mất thân này, muôn kiếp cũng khó có trở lại, gặp lại, vì chìm đắm trong luân hồi sinh tử lục đạo.

Chánh niệm làm việc với web, web là công cụ xiển dương đạo pháp hiệu quả trong thời đại mới. Thất niệm mà làm việc với web, web sẽ đưa ta đi về tam đồ, lục đạo, khổ đau. Như vậy thì tâm chánh niệm làm việc gì cũng trở thành chơn chánh, cũng tu. Ngồi bên Laptop như chơi vậy, nhưng mà hoằng dương Phật pháp. Tâm tà niệm thì làm việc gì cũng trở thành việc ma. Vài dòng tâm sự để kỷ niệm ngày web mới ra mắt, và cũng để dặn dò những đệ tử cộng sự luôn giữ tâm chánh niệm khi làm Phật sự như con dao hai lưỡi này.

Chúng con chân thành cảm niệm tri ân Chư Tôn Đức Tăng Ni, quý độc giả thân quý, đã từng gởi bài cọng tác, từng vô ra thăm viếng trang nhà cũ http://chuabuuminhgialai.com/  tấm lòng ưu ái đó đã cổ vũ động viên BBT chúng con rất nhiều trên con đường hoằng pháp. Chúng con rất hạnh phúc được tiếp nhận đăng tải lại bài của Chư Tôn Đức Tăng Ni, cùng quý độc giả, thiện hữu tri thức, các Cư sĩ hữu danh tâm huyết với tiền đồ đạo pháp - dân tộc trên website mới http://chuabuuminh.vn/ . Được đăng tải lại bài của Chư vị là món qùa tinh thần vô giá đối với chúng con. Nền văn hoá Phật giáo luôn tri ân đóng góp của Chư vị, cầu Đức Phật gia hộ cho Chư vị Phúc Tuệ viên dung, tứ đại an hoà.

Chúng tôi cũng không quên cảm ơn các anh em trong công ty Sacomtec ở TP. HCM, đã hết lòng làm việc, không kể ngày đêm , để cho website http://chuabuuminh.vn/ ra mắt như dự kiến, chào mừng ngày lễ Vu Lan Báo Hiếu Phật Lịch 2554. Với phước lành này cầu nguyện mười phương Chư Phật gia hộ cho quý quyến các anh được nhiều sức khoẻ an lạc, vượt thoát khổ đau trong cuộc đời quá nhiều đau khổ này.

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.
Thay mặt BBT
Thích Giác Tâm

Ý kiến của bạn:

 Thông tin gửi về toà soạn cho nội dung:
 Làm mới Ngày mai là ngày 10 tháng bảy âm lịch, Canh Dần (19/08/2010) website http://chuabuuminh.vn/ bản mới ra mắt. Có lẽ đây là trang website Phật giáo mà công ty Sacomtec thiết kế hào hứng, nhanh nhất, mệt nhất.

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Họ và tên:
Địa chỉ:
Điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
Nội dung:  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):
  
Nhập vào mã:
 


    


Tiêu điểm:

Trên Facebook

 

Âm lịch

Ảnh đẹp

Từ điển Online

Từ cần tra:
[Dịch văn bản]
Tra theo từ điển: