Chùa Bửu Minh

Nhân kỷ niệm 50 năm Pháp Nạn Phật Giáo Việt Nam, và 50 năm Bồ Tát Thích Quảng Đức tự thiêu; Nhóm Ảnh Nhất Chi Mai đã thực hiện chương trình ca nhạc đặc biệt qua hình thức CD mang chủ đề

“Tim Hồng Lửa Thiêng”, với sự tài trợ chân thành của CTY TNHH SX-TM-DV Hán Linh.

Hành hương về nơi Bồ tát đản sinh

Hòa âm, Phối khí: Nhạc sĩ Quốc Dũng, nhạc sĩ Kim Tuấn.

Biên tập: Thích Chân Huyền, Thích Huyền Lan, Thích Chánh Thọ Đây là chương trình CD do Trung Tâm Hương Đạo thực hiện, dâng nén hương tâm thành của thế hệ ngày nay lên chư Thánh Tử Đạo, Bồ Tát Thích Quảng Đức qua những áng thơ và dòng nhạc xuất phát từ cõi lòng biết ơn sâu sắc, và để kính tặng chư Tôn Đức, Tăng, Ni Phật tử nhân dịp kỷ niệm sự kiện đáng nhớ này. Với sự đóng góp của các nhà thơ Vũ Hoàng Chương, HT Thích Thông Bửu, Thích Huyền Lan, Hồ Đắc Thiếu Anh, Thích Tấn Tuệ, Mang Viêng Long. Và các nhạc sĩ Trường Long, Hằng Vang, Trường Khánh, Đặng Công Ninh, Nguyễn Hiệp, Thanh Hiệp, Tôn Thất Lan, Giác An và Uy Thi Ca. Bên cạnh đó sự thành công rất lớn còn phải kể đến sự có mặt của các ca sĩ, nghệ sĩ như Bảo Yến, Nam Khánh, Thy Mai, Lê Minh, Thúy Vinh, Phương Dung, Quang Linh, Thanh Ngọc, Trung Hậu, Thu Trang, Lan Ngọc Khải Ca, và giọng đọc ấm trầm của nghệ sĩ lồng tiếng Thy Mai. Tất cả đã hiệp lực cùng nhau làm nên 11 ca khúc có chiều sâu ý nghĩa và với những ai có quan tâm đến lãnh vực ca nhạc Phật giáo hiện nay.

 
  
 Bìa và nội dung của CD Tim Hồng Lửa Thiêng”
Một CD, một chương trình bình thường như bao nhiêu chương trình khác, nhưng ở Tim Hồng Lửa Thiêng” sẽ rất khác khi được thực hiện bởi những trái tim chân thành, không vụ lợi, không dựa dẫm vào bất cứ ai và đương nhiên nó rất khác vì biết thực hiện đúng lúc, dù trong tay Trung Tâm Hương Đạo hiện đang có rất nhiều chương trình như thế. Nhìn vào ê kíp và các ca sĩ, nhà thơ, nhạc sĩ của một chương trình sẽ dễ dàng thấy ngay những điều đó. Xin giới thiệu với quý vị và cảm ơn “Tim Hồng Lửa Thiêng”.

Bài hát: Nhớ Bồ Tát Quảng Đức 

(Thơ Mang Viên Long - Nhạc Thanh Hiệp) - Ca sĩ Trung Hậu


  Dương Kinh Thành


©2010 -2022  Chùa Bửu Minh | Homepage